In PP cho poster khuyến mãi giá cực rẻ

Quý khách đang có nhu cầu in poster với số lượng lớn cho sự kiện quảng cáo sắp tới. Tuy nhiên vẫn chưa tìm được đơn vị nào in PP cho poster khuyến mãi giá cực rẻ mà uy tín đàm bảo chất lượng, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

In PP cho poster khuyến mãi giá cực rẻ

Với dàn máy móc hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến, đội ngũ ngân viên tay nghề cao. Kiến An Phát cam kết đem đến tay quý khách hàng sản phẩm in pp giá rẻ nhất, đảm bảo hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực. 

Poster có ba dạng cơ bản: Poster giấy, Poster PP trong nhà, Poster PP ngoài trời. Poster giấy thông dụng, tiết kiệm chi phí hơn nhưng chất liệu PP lại được sử dụng phổ biến hơn vì có độ bền hên, bám mực tốt, hiển thị hình ảnh rõ nét, sống động.

Poster PP trong nhà:

Poster PP trong nhà được in trên chất liệu giấy PP ( Paper Plastic) bằng mực in thường, không mùi, sau khi in, để bảo vệ mực in và chất lượng hình ảnh người ta thường cán thêm 1 lớp màng bóng hoặc mờ. Mặt phía sau có thể có một lớp keo hoặc không keo. Nếu dùng để treo trên standee thì có đóng thêm khoen.
 
Poster PP ngoài trời:
 
Poster PP ngoài trời được in trên chất liêu giấy PP bằng mực in ngoài trời, chịu nắng, chịu nhiệt nên có độ bền cao, ít phai màu. Có thể sử dụng lâu dài ngoài trời. Tương tự như PP trong nhà, PP ngoài trời có thể cán một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ mực in, và có thể đóng thêm khoen để treo. 

Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP cho poster khuyến mãi giá cực rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin các chương trình ưu đãi, qua Hotline: (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292
Hoặc để lại thông tin tại email: kienanphatplus@gmail.com