In bạt quảng cáo lấy ngay tại tpHCM

Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong kinh doanh. Một chiến dịch quảng cáo thành công sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng. In bạt quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Với chi phí hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng, in bạt quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo đến đông đảo người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in bạt quảng cáo lấy ngay tại tpHCM uy tín, chất lượng, thì Kiến An Phát là một lựa chọn hoàn hảo.

In bạt quảng cáo lấy ngay tại tpHCM

In bạt quảng cáo lấy ngay tại Kiến An Phát

Dịch vụ in bạt quảng cáo tại tpHCM

In bạt quảng cáo là một dịch vụ phổ biến tại tpHCM. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, với đa dạng chất liệu, kích thước và giá cả. Khi lựa chọn dịch vụ in bạt quảng cáo, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

Chất liệu bạt

Bạt quảng cáo có nhiều chất liệu khác nhau, mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng. Bạt Hiflex là loại bạt phổ biến nhất, có giá thành rẻ, độ bền cao, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Kích thước bạt

Kích thước bạt quảng cáo cần phù hợp với vị trí treo, lắp đặt.

Giá cả

Giá in bạt quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu bạt, kích thước, số lượng, phương pháp in, và các yếu tố khác.

Kiến An Phát – đơn vị in bạt quảng cáo uy tín

Kiến An Phát là một trong những đơn vị in bạt quảng cáo uy tín tại tpHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Bảng giá in bạt quảng cáo tại Kiến An Phát

Loại bạt Kích thước Giá (VNĐ)
Bạt Hiflex 2m x 1m 300.000
Bạt Hiflex 3m x 2m 600.000
Bạt Hiflex 5m x 3m 1.200.000
Bạt Backlit 2m x 1m 400.000
Bạt Decal 3m x 2m 700.000

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác theo yêu cầu cụ thể.

Công nghệ in bạt quảng cáo hiện đại tại Kiến An Phát

Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến, máy móc hiện đại, mực in chất lượng cao để đảm bảo sản phẩm in ra luôn sắc nét, bền màu và chất lượng.

Chất lượng in bạt quảng cáo đảm bảo tại Kiến An Phát

Với quy trình sản xuất chặt chẽ, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in bạt quảng cáo chất lượng nhất.

Mẫu in bạt quảng cáo đa dạng tại Kiến An Phát

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng để khách hàng lựa chọn, đồng thời cũng nhận thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Thời gian in bạt quảng cáo nhanh chóng tại Kiến An Phát

Với hệ thống máy móc hiện đại và quy trình sản xuất hiệu quả, chúng tôi cam kết thời gian in bạt quảng cáo nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn miễn phí về in bạt quảng cáo tại Kiến An Phát

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến in bạt quảng cáo, từ chất liệu, kích thước, mẫu mã đến giá cả và quy trình sản xuất.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ in bạt quảng cáo của Kiến An Phát

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ in bạt quảng cáo lấy ngay tại tpHCM tại Kiến An Phát. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi và có lựa chọn đúng đắn cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn!

Có thể bạn quan tâm: