Chọn dịch vụ in bạt giá rẻ tại khu vực TPHCM

In bạt hay in hiflex là phương pháp quảng cáo ngoài trời nhằm đưa người dùng tiếp cận đến sản phẩm mình nhanh nhất. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị in bạt giá rẻ và uy tín chất lượng tại khu vực TpHCM? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Giới thiệu về in bạt hiflex

In bạt là gì?

In bạt hay in hiflex là hình thức in ấn sử dụng các loại máy in kết hợp với các loại mực in để in lên bề mặt bạt được làm từ nhựa PVC (hay còn được gọi là bạt hiflex) có khả năng co giản và không hư hỏng nếu treo ngoài trời.

In bạt có bao nhiêu loại?

Dựa theo nhu cầu sử dụng cũng như mục đích in bạt giá rẻ hoặc in bạt hiflex chia thành các loại sau:

Loại 1: In bạt hiflex không xuyên ( bạt hiflex 2 da), Độ dày nằm trong khoảng 0.26mm – 0.52mm

Loại 2: Bạt hiflex xuyên 50% đèn

Loại 3: Bạt hiflex xuyên đèn hơn 90%

Những điều cần biết khi in bạt hiflex

Chọn độ phân giải và kích thước file phù hợp để in bạt hiflex. Điều cần biết đầu tiên khi quý khách hàng đặt in hiflex là bạn phải có một tập tin đầy đủ tiêu chuẩn.

Nói đầy đủ tiêu chuẩn chứ không cần phải chọn một file có độ phân giải cao quá mức cần thiết. Điều này sẽ làm dư thừa chất lượng và khả năng của những máy in khác nhau không phải máy nào cũng in đầy đủ chất lượng.

Bạn nên biết một số kiểu in phông bạt và các thông số kỹ thuật. Để có thể nắm rõ cách dịch vụ in ấn mà bạn muốn sử dụng. Có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty In Kiến An Phát qua Hotline hoặc Mail để hiểu rõ hơn như:

  • Giá in bạt
  • Giá in bạt sân khấu
  • In hiflex
  • In bạt quảng cáo
  • In bạt giá rẻ để quảng cáo
  • Giá in bạt hội nghị
  • Mẫu biển bạt đẹp

in bạt hiflex

Chọn dịch vụ in bạt giá rẻ tại khu vực TPHCM

Dịch vụ in Kiến An Phát chuyên nhận in bạt giá rẻ, in hiflex với nhiều hình thức khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Kiến An Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn công ty nào, cho dịch vụ in giá rẻ thì In Kiến An Phát là một lựa chọn sáng suốt. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực băng rôn, in tờ rơi…sẽ là đối tác chiến lược của khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, bạn không cần phải suy nghĩ, lo lắng về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, trước khi in ngôi ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác màu theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình in ấn công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm khi có sai sót xảy ra.