Trường hợp không nên in decal giấy

Hàng ngày, người ta vẫn thường nhắc tới decal giấy là nhưng thực sự, không nhiều người có thể phân biệt được decal giấy với các loại decal khác. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại decal khác nhau: decal giấy, decal nhựa, decal kim loại,…Nhưng vai trò của decal giấy giá rẻ trên thị trường chưa bao giờ giảm sút.

Decal giấy là một loại decal. Do đó, chúng cũng có chung những đặc điểm này của decal. Sự khác biệt chính nằm ở chất liệu: decal giấy có bề mặt được làm bằng giấy. Các loại decal khác như decal nhựa, decal kim loại, … thì có lớp mặt được làm bằng nhựa hay kim loại.

Vậy, có thể hiểu decal giấy là một loại decal được cấu tạo bởi lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế. Trong đó, lớp mặt của decal giấy được làm bằng giấy. Tùy theo mục đích sử dụng, người ta lựa chọn những loại giấy khác nhau để làm ra decal giấy này.

Trường hợp không nên in decal giấy

Ưu điểm của decal giấy:

Đến nay, in decal giấy vẫn giữ được phong độ của mình trước những loại decal khác. Bởi đây là sản phẩm có những tính năng khá vượt trội:

– Hình ảnh, màu sắc được thể hiện rõ ràng.

– Các thông tin được thể hiện trên decal giấy khá đẹp mắt, ấn tượng.

– Chất liệu giấy đa dạng nên có thể thay đổi một cách linh hoạt.

– Chất liệu giấy mỏng, nhẹ nên có thể dễ dàng tạo hình như ý muốn.

– Sau khi thành phẩm được cán màng để tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.

– Chi phí in ấn không cao.

Trường hợp không nên in decal giấy:

Nếu không biết cách sử dụng, decal giấy sẽ giảm độ bền. Decal giấy thường dùng trong điều kiện môi trường bình thường, không tiếp xúc quá lâu với ánh sáng trực tiếp, độ ẩm thấp, không tiếp xúc nhiều với các hóa chất dung môi….

Để giữ độ bền cho decal giấy, các nhà in sẽ in cán bóng hoặc cán mờ tạp một lớp nhựa phủ bề mặt ngăn cản tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Có rất nhiều công ty in decal giấy tại TP.HCM. Tuy nhiên, xưởng in tem nhãn decal giá rẻ Kiến An Phát đảm bảo mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất với rất nhiều ưu đãi. 


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com